Họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2025-2030
Sáng 20/9, Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2025-2030  tổ chức họp nhằm phân công nhiệm vụ cho các thành viên và triển khai công việc.

Đồng chí Vũ Văn Lương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng Tiểu ban Văn kiện chủ trì cuộc họp. Dự họp có các đồng chí thành viên Tiểu ban Văn kiện Đại hội, Tổ giúp việc Tiểu ban Văn kiện.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp đã thông qua Quyết định thành lập Tiểu ban Văn Kiện; cho ý kiến vào dự thảo Quy chế làm việc, thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên; kế hoạch làm việc của Tiểu ban; thông qua dự thảo Đề cương chi tiết báo cáo kiểm điểm, báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2025-2030.

Các đại biểu dự cuộc họp tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến, bổ sung nội dung các bản dự thảo nhất là dự thảo đề cương chi tiết báo cáo kiểm điểm, báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2025-2030 nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Vũ Văn Lương - Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị các cơ quan tham mưu giúp việc hoàn thiện quy chế làm việc, thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên, kế hoạch làm việc của Tiểu ban. Các thành viên Tiểu ban trên cơ sở nhiệm vụ được phân công triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo quy định. Đối với xây dựng đề cương chi tiết báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm, đồng chí đề nghị Tổ giúp việc Tiểu ban hoàn chỉnh và triển khai các bước tiếp theo theo kế hoạch./.

Khánh Trung