• 24/05/2024

Hội cựu chiến binh Công ty Điện lực Lai Châu thăm hỏi động viên công nhân trong những ngày nắng nóng

Trong những ngày đầu tháng 5 năm 2024, thời tiết cực đoan nắng nóng gay gắt, lượng điện tiêu thụ tăng cao, để đảm bảo cấp điện an toàn ổn định phục vụ cho bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn Tỉnh Lai Châu, sản xuất và sinh hoạt ổn định, công nhân các Điện lực không quản ngại vất vả dưới nhiệt độ 39 – 40 độ C vẫn nỗ lực xử lý khiếm khuyết các thiết bị lưới điện đảm bảo cấp điện an toàn ổn định.

• 23/05/2024

Điện lực Tân Uyên - Văn hóa doanh nghiệp làm nền tảng phát triển

Với mục tiêu xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Điện lực Tân Uyên đã và đang nỗ lực xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân viên tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tạo sự tin cậy, ấn tượng tốt với khách hàng.

• 22/05/2024

Ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024

Ngày 21/5, tại Trường THPT Nậm Tăm (huyện Sìn Hồ), Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024.

• 21/05/2024

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương

Chiều ngày 20/5, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đảng viên Chi bộ Tổng hợp - Nội chính. Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự và trao Huy hiệu tại buổi Lễ.

• 15/05/2024

Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước

Trong những năm qua, Đài PT - TH Lai Châu đã tận dụng tối đa lợi thế của loại hình phát thanh, truyền hình trong việc thông tin, tuyên truyền. Tiếp tục duy trì, đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình phát thanh, truyền hình. Đẩy mạnh hợp tác, trao đổi, học tập kinh nghiệm các Đài Trung ương, các đài tỉnh bạn. Từng bước nâng cao chất lượng nội dung và hình thức thể hiện của mỗi chương trình phát thanh, truyền hình. Đồng thời bắt kịp xu thế phát triển công nghệ hiện đại, tăng cường tuyên truyền các nội dung trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Công đoàn công ty Điện lực Lai Châu - Không chỉ là bảo vệ người lao động

Là tổ chức được hình thành nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, nhưng bằng sự tâm huyết, trách nhiệm trong hoạt động của mình, những năm qua, Công đoàn Điện lực Lai Châu (PCLC) đã thể hiện được nhiều điều hơn thế. Dưới “mái nhà chung” Công đoàn PCLC, những người công nhân không chỉ yên tâm khi quyền lợi của mình được bảo vệ mà còn được chăm lo về đời sống, được hỗ trợ để phát triển bản thân và được làm việc trong một môi trường an toàn.

• 15/05/2024

Nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên, người lao động

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Lai Châu trực tiếp chỉ đạo, quản lý 8 LĐLĐ huyện, thành phố, 3 công đoàn ngành với 777 công đoàn cơ sở và gần 23.000 đoàn viên, công nhân viên chức lao động

• 15/05/2024

Quan tâm bồi dưỡng, phát triển đội viên

Với phương châm: “Xây dựng đội vững mạnh là xây dựng đoàn trước một bước”, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh luôn quan tâm bồi dưỡng, phát triển đội viên. Qua đó, từng bước xây dựng đoàn, đội vững mạnh về chất lượng và số lượng, thiếu nhi trên địa bàn được quan tâm, chăm lo và bảo vệ.

• 04/05/2024

Tập huấn vận hành, sử dụng phần mềm Học bạ số cấp tiểu học

Chiều 3/5, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Viễn thông Lai Châu tổ chức Tập huấn vận hành, sử dụng phần mềm Học bạ số cấp tiểu học bằng hình thức trực tuyến với 112 điểm Phòng GD&ĐT, cơ sở giáo dục các huyện, thành phố trong tỉnh.

• 26/04/2024

Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Khu vực Điện Biên - Lai Châu tổ chức hoạt động "Đền ơn, đáp nghĩa", từ thiện xã hội nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024). Ngày 23/4, Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Khu vực Điện Biên - Lai Châu phối hợp với Ban thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh Điện Biên, tổ chức hoạt động "Đền ơn, đáp nghĩa" thăm hỏi, tri ân, trao 15 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho cựu chiến binh trên địa bàn huyện Mường Chà. Đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các cựu chiến binh; kính chúc các cụ mạnh khoẻ, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ trẻ noi theo.