• 25/07/2024

Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 7

Ngày 24/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 7 năm 2024. Đồng chí Lê Đức Dục – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và chủ trì hội nghị.

• 24/07/2024

Điểm sáng trong hoạt động công đoàn

Những ngày tháng 7 khi các đoàn viên công đoàn khắp nơi sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), chúng tôi có dịp đến tìm hiểu một số hoạt động nổi bật của Công đoàn cơ sở (CĐCS) Viện Kiểm sát Nhân dân (KSND) tỉnh. Đây là đơn vị được Công đoàn Viên chức tỉnh đánh giá là điểm sáng trong hoạt động công đoàn những năm qua.

• 24/07/2024

Trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Sáng 23/7, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh phối hợp với Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức chương trình trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại bản Pan Khèo (xã Thèn Sin, huyện Tam Đường).

• 24/07/2024

Vượt khó nỗ lực cung cấp điện phục vụ nhân dân

Những ngày này, khi thời tiết trên địa bàn tỉnh đang diễn biến khó lường, mưa lũ đã gây khó khăn không nhỏ đến vận hành hệ thống lưới điện. Đây cũng là thời điểm những “chiến sĩ áo cam” của Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) đang nỗ lực vượt nắng, thắng mưa thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp điện ổn định, an toàn phục vụ nhân dân.

• 23/07/2024

Ấm áp những ngôi nhà đại đoàn kết

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân tương ái”, thời gian qua, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh sử dụng hiệu quả các nguồn ủng hộ, hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết (ĐĐK). Qua đó, giúp các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh có những mái nhà kiên cố, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

• 19/07/2024

Triển khai nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2024

Sáng 18/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Trưởng khối thi đua khối Đảng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng (TĐKT) 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

• 18/07/2024

Hội Nông dân tỉnh: Triển khai thực hiện nghị định số 37/2023/NĐ-CP ngày 24/6/2023 của Chính phủ

Sáng 18/7, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) Trung ương tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Nghị định số 37/2023/NĐ-CP ngày 24/6/2023 của Chính phủ về thành lập, tổ chức và hoạt động của Quỹ HTND.

• 16/07/2024

Ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường hỗ trợ vốn vay cho nông dân

Sáng 15/7, Hội Nông dân (HND) tỉnh phối hợp với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) Chi nhánh Lai Châu tổ chức Ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường hỗ trợ vốn vay cho hội viên nông dân phát triển sản xuất, kinh doanh.

• 16/07/2024

Khai mạc Chương trình “Học kỳ trong Quân đội” năm 2024

Sáng 15/7, Tỉnh đoàn phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức khai mạc Chương trình Học kỳ trong Quân đội năm 2024 với chủ đề “Đi để trưởng thành” tại Trung đoàn 880. Tham dự Chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bộ CHQS tỉnh, Tỉnh đoàn, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Trung đoàn 880, các bậc phụ huynh và 85 em thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.

• 15/07/2024

Giải Pickleball Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh

Ngày 13/7, tại sân thi đấu nhà công vụ tỉnh, Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các đoàn thể tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải Pickleball Khối thi đua MTTQ và các đoàn thể tỉnh mở rộng lần thứ nhất năm 2024.