Tri ân các anh hùng liệt sỹ

Hằng năm, cứ đến tháng 7 - tháng cội nguồn của dân tộc Việt Nam, cả dân tộc ta lại thành kính tưởng niệm và tôn vinh những người con anh dũng đã hy sinh vì Tổ quốc. Biết bao dòng máu xuân xanh đã hòa vào đất mẹ để mang lại sự bình yên cho đất nước, hạnh phúc cho Nhân dân.

Đồng chí Vũ Văn Lương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối

dâng hương tri ân, tưởng nhớ anh linh các hùng liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020) và chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chiều ngày 21/7/2020, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và cán bộ, công chức cơ quan Đảng ủy Khối đã đến dâng hương tri ân, tưởng nhớ anh linh các hùng liệt sỹ. Năm tháng sẽ trôi qua, nhưng sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ sẽ mãi mãi ghi vào trang sử vàng oanh liệt của dân tộc như một thiên anh hùng ca bất diệt… những nén nhang dâng lên ngày hôm nay là sự tri ân sâu sắc trước sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ.

Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong Đảng bộ Khối đời đời nhớ ơn, cảm phục, kính trọng, sự chiến đấu ngoan cường và hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ. Nguyện không ngừng học tập, rèn luyện, lao động, cống hiến vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, sống xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước. Nguyện trung thành với lý tưởng và mãi mãi đi theo con đường của Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn.

Tác giả: Phạm Năm - Bí thư Đoàn Khối