Khai mạc Giải cầu lông Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2020
Sáng nay (17/7), Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khai mạc Giải cầu lông Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, tranh Cúp Ba Sao năm 2020.

Tham gia Giải đấu có 130 vận động viên đến từ 27 đơn vị đại diện cho các chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Theo Điều lệ giải, các vận động viên nhóm I, nhóm II, nhóm III phong trào chia thành các bảng, đấu vòng tròn, chọn đội nhất và nhì bảng vào đấu chéo chọn 2 đội thắng tranh nhất, nhì, 2 đội thua đồng giải ba. Nội dung thi đấu của lãnh đạo nhóm I, II thi đấu vòng tròn, tính điểm để chọn các đội nhất, nhì và ba.

Dự và phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Thái Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhấn mạnh: Giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Đồng thời đề nghị, các vận động viên nỗ lực hết mình, thi đấu với tinh thần thể thao trung thực cao thượng, tổ trọng tài làm việc công tâm, khách quan để giải đấu thực sự là sân chơi bổ ích.

ngân hàng đâu tư và phát triển

Trận thi đấu nội dung đôi nam nhóm II phong trào giữa đội Trường Cao đẳng Cộng đồng và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) tỉnh.

Giải đấu có sự đồng hành tài trợ của Nhà phân phối cầu Ba Sao (Thảo Vy Sports) - phường Tân Phong, thành phố Lai Châu.

Dự kiến, Giải đấu sẽ bế mạc vào chiều 20/7.

Nguồn bài viết: baolaichau.vn
Tuấn Hùng