Hội nghị tập huấn Luật giá năm 2023
Ngày 23/10, Sở Tài Chính phối hợp với Cục Quản lý giá (Bộ Tài Chính) tổ chức Hội nghị tập huấn Luật giá năm 2023.

Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo: Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính), Sở Tài chính; đại diện các sở, ban ngành tỉnh, các phòng ban liên quan ở các huyện, thành phố...

Các học viên tham gia Hội nghị tập huấn.

130 học viên đến từ sở, ban, ngành và các đơn vị sự nghiệp; các phòng, ban liên quan ở các huyện, thành phố. Học viên được tiếp thu 4 chuyên đề, gồm: các nội dung mới của Luật giá và các văn bản hướng dẫn về các biện pháp quản lý, điều tiết giá; các điểm mới của Luật giá và văn bản hướng dẫn về định giá, phương pháp định giá; các điểm mới của Luật giá và các văn bản hướng dẫn về thẩm định giá; thanh tra, kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giá.

Đồng chí Lê Tuấn Anh - Giám đốc Sở Tài chính phát biểu khai mạc Hội nghị.

Hội nghị góp phần giúp các cơ quan, đơn vị hiểu và nắm rõ nội dung về Luật giá năm 2023 và các văn bản hướng dẫn Luật, từ đó triển khai đồng bộ, thống nhất đúng với các quy định của pháp luật. Đây là cơ hội để các học viên tham gia được biết về các điểm mới của Luật, được trao đổi, thảo luận để áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn hoạt động quản lý nhà nước về giá của đơn vị mình theo đúng quy định.

Nguồn bài viết: https://baolaichau.vn/
Thái Hà