Thanh niên Vietinbank Lai Châu với chuyển đổi số

Nhận thức được tầm quan trọng của Chuyển đổi số, năng động, sáng tạo, nhạy bén với khoa học - công nghệ, thanh niên được kỳ vọng là lực lượng đi đầu trong chuyển đổi số, làm chủ công cuộc xây dựng và phát triển mọi lĩnh vực trong tương lai. Phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên VietinBank Lai Châu mang cuộc sống số đến Ngày hội văn hoá - thể thao các dân tộc thành phố Lai Châu lần IV năm 2022, từ ngày 03-05/11/2022 tại chợ San Thàng diễn ra Ngày hội văn hoá - thể thao các dân tộc thành phố Lai Châu lần IV năm 2022 với các hoạt động văn hoá, nghệ thuật, thể thao, ẩm thực và trưng bày sản phẩm… mang đậm bản sắc văn hoá các dân tộc.

Đoàn viên thanh niên VietinBank Lai Châu năng động - sáng tạo - chuyên nghiệp

Tại ngày hội, Đoàn viên Chi đoàn cùng với VietinBank Lai Châu đã giới thiệu và mang đến các sản phẩm ngân hàng số dành cho quý khách hàng như: VietinBank Ipay cho khách hàng cá nhân, VietinBank Efast cho khách hàng doanh nghiệp, cùng các tiện ích, giải pháp thanh toán hàng đầu trên thị trường như: mở tài khoản trực tuyến eKYC, đặt biệt danh cho số tài khoản (Alias), thanh toán tiền điện, nước, cước viễn thông, vé tàu, máy bay, kinh phí công đoàn, viện phí, học phí, mua vé Vietlott, tài chính tiêu dùng... tất cả trên 1 chiếc SmartPhone, mang lại những giá trị và trải nghiệm thú vị đối với quý khách hàng. VietinBank Lai Châu luôn coi khách hàng là trung tâm, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, luôn mong muốn được đồng hành cùng chính quyền các cấp và nhân dân trong việc xây dựng và tỉnh Lai Châu ngày càng phát triển.

Tác giả: Phương Thanh