Giao lưu thể thao chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Nhân dịp Tháng thanh niên, 03 chi đoàn: Trại tạm giam Công an tỉnh, Tòa án Nhân dân tỉnh, Sở Nông Nghiệp và PTNT tỉnh  đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu thể thao bóng chuyền hơi. Tháng ba - Tháng thanh niên, Tháng tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện "Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác". Tháng ba - tuổi trẻ Lai Châu với tâm hồn rạo rực cùng nhịp đập con tim tuổi trẻ cả nước đã không ngừng phấn đấu lập thành tích chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi giao lưu có sự hiện diện, chỉ đạo và động viên của các đồng chí đại diện cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị, cùng toàn thể các đoàn viên của 03 chi đoàn tham gia cổ vũ.

Đoàn viên các chi đoàn tham gia giao lưu bóng chuyền hơi

Các trận đấu giao lưu diễn ra sôi nổi với tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình. Các vận động viên đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những đường bóng đẹp thể hiện sự khéo léo, xuất sắc, vui vẻ của các đội bóng khi tham gia thi đấu. Buổi giao lưu là dịp để toàn thể các đoàn viên có cơ hội nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các chi đoàn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Buổi giao lưu thể thao đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi đoàn viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa nhân dịp chào mừng 93 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Bùi Phương Thanh, Bí thư Đoàn Khối