Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng quà Đoàn công tác hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh đợt 2

Chiều ngày 27/8/2021, tại phòng họp số 8, Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh Lai Châu, Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu tổ chức gặp mặt Đoàn công tác của Ngành Y tế tỉnh Lai Châu hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đợt 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tới dự buổi gặp có đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lai Châu; đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Lãnh đạo Sở Y tế; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể tỉnh và 23 cán bộ Y tế tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid -19 đợt 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao hỗ trợ cho Đoàn công tác

Để động viên, khích lệ tinh thần các đồng chí trong đoàn yên tâm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp với các cơ sở đoàn trực thuộc huy động nguồn và trao hỗ trợ cho Đoàn công tác với tổng số tiền lên tới hơn 30 triệu đồng, trong đó: Hỗ trợ Đoàn công tác 5.000.000đ; hỗ trợ 08 đoàn viên của Đoàn cơ sở Sở Y Tế tham gia Đoàn công tác mỗi đồng chí 2.000.000đ; các nhu yếu phẩm thiết yếu cho 73 đồng chí của cả 02 đợt. Những món quà tuy nhỏ nhưng gửi gắm nhiều tình cảm, sự tin yêu và kỳ vọng của tuổi trẻ Đoàn Khối đối với lực lượng y bác, sỹ tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúc các đồng chí mạnh khỏe, lạc quan, chiến thắng.

Tác giả: Phạm Năm - Bí thư Đoàn Khối