Đoàn cơ sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh tri ân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2020, sáng ngày 18/7/2020, Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên tặng quà các gia đình chính sách, thể hiện lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng tại xã Bản Giang – Huyện Tam Đường. Đoàn trao tặng 02 suất quà cho gia đình có công với cách mạng, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đ; 01 xuất quà cho gia đình thương binh trị giá 500.000đ. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Đoàn cơ sở Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn, thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc. Qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người có công với Cách mạng.

Phạm Năm