Công đoàn cơ sở Báo Lai Châu tặng quà bệnh nhân chạy thận

Vừa qua, Công đoàn Báo Lai Châu tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà các bệnh nhân chạy thận (đến từ nhiều địa phương trong toàn tỉnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh) cư trú tại “xóm chạy thận” ở tổ 22 (phường Đông Phong, thành phố Lai Châu).

Đại diện Công đoàn Báo Lai Châu trao quà cho các bệnh nhân chạy thận.

Tại đây, các đoàn viên công đoàn ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, những chuyển biến trong điều trị bệnh của các bệnh nhân. Động viên các bệnh nhân vượt mọi khó khăn yên tâm điều trị. Đồng thời, trao tặng các bệnh nhân gần 30 chăn ấm và riêng 3 bệnh nhân nhi ngoài tặng chăn ấm còn được tặng thêm các suất quà là bánh, kẹo... trị giá trên 10 triệu đồng. Có được những món quà ý nghĩa trên là do Công đoàn vận động kêu gọi các nhà hảo tâm và các đoàn viên công đoàn tình nguyện ủng hộ. Đây là hoạt động thường xuyên của Công đoàn Báo Lai Châu với hoạt động an sinh xã hội.

Trước đó, Công đoàn Báo Lai Châu đã thăm và tặng quà Trạm Y tế xã Trung Chải (huyện Nậm Nhùn) và thân nhân liệt sỹ, thương binh, người nhiễm chất độc hóa học… của xã Bản Bo (huyện Tam Đường).

Tác giả: Thảo Nguyên