Công đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023)

Chiều ngày 17/10/2023, Công đoàn cơ sở Cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

Thường trực Đảng ủy Khối chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ quan

Công đoàn cơ sở Cơ quan Đảng ủy Khối có 28 đoàn viên công đoàn, được chia thành 04 tổ công đoàn, trong đó có 13 nữ đoàn viên công đoàn. Phong trào thể dục thể thao trong thời gian qua luôn được Ban chấp hành Công đoàn cơ quan quan tâm, duy trì và phát triển. Đặc biệt là môn Bóng chuyền hơi được cán bộ, đoàn viên công đoàn nhiệt tình tham gia tập luyện hằng ngày vào thời gian hết giờ làm việc của buổi chiều tại sân đơn vị.

Đ/c Lý Công Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng nữ đoàn viên công đoàn

Trên tinh thần của buổi giao lưu vui vẻ và đoàn kết, các đội bóng đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến những trận đấu hấp dẫn và những pha bóng đẹp mắt.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, đoàn viên công đoàn. Đồng thời, cũng là dịp để đoàn viên công đoàn có điều kiện rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu thể dục – thể thao của bản thân, từ đó thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả: Phạm Trung - Chủ tịch CĐCS Cơ quan Đảng ủy Khối