CĐCS Văn phòng HĐND tỉnh: Bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành và chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022
Chiều ngày 10/8/2020, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức hội nghị bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành và bầu chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022.

Dự Hội nghị có đồng chí Đào Xuân Huyên – Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành và toàn thể đoàn viên CĐCS.

Quang cảnh Hội nghị

Thực hiện sự phân công, điều động của tổ chức từ ngày 01/10/2018, đồng chí Ngô Thị Bích Hạnh - Chủ tịch CĐCS chuyển công tác, theo đó, Ban Chấp hành CĐCS khuyết một đồng chí ủy viên Ban Chấp hành và chức danh Chủ tịch CĐCS. Tuy nhiên do điều kiện công việc cơ quan và ảnh hưởng của dịch Covid – 19, đến nay ban chấp hành CĐCS mới tổ chức hội nghị kiện toàn nhân sự ban chấp hành. Trên cơ sở nhất trí của Cấp ủy chi bộ và Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh, tại Hội nghị đã thông qua phương án nhân sự kiện toàn Ban Chấp hành, thống nhất biểu quyết số lượng bầu bổ sung 01 ủy viên Ban Chấp hành và bầu chức danh Chủ tịch CĐCS. Kết quả, Hội nghị đã tín nhiệm bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành CĐCS đối với đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, đồng chí được hội nghị tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2022 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Đ/c Đào Xuân Huyên – Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng

Hội đồng Nhân dân tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành CĐCS.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự tín nhiệm của các đoàn viên công đoàn đã bầu đồng chí vào Ban Chấp hành và chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2022, Ban Chấp hành CĐCS phát huy tinh thần đoàn kết, đưa hoạt động công đoàn của cơ quan ngày càng phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan./.

Tác giả: Lò Văn Thạch – CĐCS Văn phòng HĐND tỉnh Lai Châu