Bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho thanh niên ưu tú
Hướng tới kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam. Tối  ngày 10/8/2024, Đoàn trường Cao đẳng Lai Châu đã tổ chức lớp Bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho 231 thanh niên từ các chi đoàn trực thuộc.

Tại buổi học, các bạn thanh niên được tìm hiểu những nội dung như: Một số vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam, về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và phấn đấu để trở thành người đoàn viên…. do đồng chí Nguyễn Cao Cường – Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Lai Châu thực hiện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Cao Cường – Bí thư Đoàn giảng bài cho thanh niên ưu tú

Qua lớp bồi dưỡng cảm tỉnh đảng, Đoàn trường Cao đẳng Lai châu đã giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên ưu tú góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho thanh niên được trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào thanh thiếu niên, sớm được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hy vọng qua buổi học bổ ích này, các bạn thanh niên ưu tú của Trường có thể củng cố thêm cho mình những kiến thức bổ ích về Đảng, về Đoàn, cũng như những chiến tích lịch sử vẻ vang, oai hùng của dân tộc. Từ đó phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành những Đoàn viên ưu tú góp phần xây dựng xã hội ngày càng văn minh, giàu mạnh!

Bùi Phương Thanh, Bí thư Đoàn Khối