Ấm áp “ Bữa cơm Công đoàn”
Ngày 04/8/2024, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Lai Châu tổ chức “Bữa cơm Công đoàn”, đây là hoạt động có ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024). Đến dự, động viên, tham gia bữa cơm với đoàn viên có các đồng chí Đỗ Huy Lương, Chủ tịch Công ty; Nguyễn Hữu Thắng, Giám đốc Công ty; Nguyễn Thị Như Quỳnh,  Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Lai Châu hiện có trên 50 đoàn viên, NLĐ. Thời gian qua, Công đoàn Công ty đã có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả chăm lo cho cán bộ đoàn viên và người lao động. Trong “Bữa cơm Công đoàn”, các đoàn viên, NLĐ của Công ty đã chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng trong quá trình làm việc với các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh, Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty.

Tại bữa cơm, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao 5 suất quà tặng đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Việc tổ chức “Bữa cơm công đoàn” cho đoàn viên, NLĐ là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tổ chức công đoàn, nhằm hướng tới cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của đoàn viên, người lao động và góp phần xây dựng mối quan hệ ổn định, hài hòa giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Hình ảnh tại “Bữa cơm Công đoàn”

Phạm Quyết Thắng Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Lai Châu