Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo Lai Châu nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6
Nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh tỉnh, VNPT Lai Châu, Văn phòng Tổng đại lý Prudential Lai Châu, Bưu điện tỉnh đã đến chúc mừng Báo Lai Châu.

Tiếp các đoàn có đồng chí Nguyễn Viết Mạnh – Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Báo Lai Châu cùng các đồng chí trong Ban Biên tập, trưởng, phó phòng, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, người lao động Báo Lai Châu.

Tại buổi thăm, gặp mặt, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể Báo Lai Châu; ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của đội ngũ người làm báo Báo Lai Châu trong việc chủ động bám sát các thông tin thời sự - chính trị của địa phương cũng như trong nước. Đồng thời, khẳng định những năm qua Báo Lai Châu luôn đồng hành trong mọi hoạt động của các cơ quan, đơn vị nhất là công tác truyền thông định hướng dư luận, triển khai các chính sách, chương trình, công tác từ thiện xã hội đến từng người dân xứng đáng là địa chỉ tin cậy của bạn đọc, cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh Lai Châu.

Các cơ quan, đơn vị bày tỏ mong muốn thời gian tới tiếp tục phối hợp cùng với Báo Lai Châu đẩy mạnh hơn nữa hoạt động truyền thông để cung cấp nhiều thông tin thời sự, chính thống, trung thực, khách quan đến với nhân dân.

Các đồng chí trong Ban Biên tập Báo Lai Châu cũng gửi lời cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà lãnh đạo các cơ quan, đơn vị dành cho Báo trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định, Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Lai Châu sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; cùng nhau đoàn kết, xây dựng đội ngũ giỏi chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nhân dịp này, các cơ quan, đơn vị cũng đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Lai Châu:

VNPT Lai Châu tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh tỉnh tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Văn phòng Tổng đại lý Prudential Lai Châu tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Bưu điện tỉnh thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Nguồn bài viết: https://baolaichau.vn/
Phương Ly