Ngày hội ra quân 2024 “Nâng tầm chất lượng - vững vàng vị thế”
Sáng 06/01, Công ty Bảo việt Nhân thọ (BVNT) Lai Châu tổ chức Ngày hội ra quân 2024 với chủ đề: “Nâng tầm chất lượng - vững vàng vị thế”.

1

Lãnh đạo Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Công ty Bảo việt Nhân thọ Lai Châu.

Dự ngày hội có lãnh đạo Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; UBND thành phố; Chi nhánh Công nghiệp Hóa Chất mỏ Lai Châu; Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Lai Châu; Phòng kế toán Tổng Công ty BVNT; lãnh đạo, các phòng Công ty BVNT Lai Châu và trên 100 cấp quản lý, tư vấn viên xuất sắc nhất của BVNT Lai Châu.

2

Ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Công ty Bảo việt Nhân thọ Lai Châu phát biểu tại ngày hội.

Phát biểu tại ngày hội, ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Công ty BVNT Lai Châu nhấn mạnh: Trong bối cảnh khó khăn và thuận lợi đan xen, BVNT Lai Châu luôn thể hiện tinh thần chủ động, thích ứng linh hoạt, nhanh nhạy nắm bắt và đáp ứng nhu cầu, biến chuyển của thị trường. Đạt được thành tích này có sự đoàn kết, năng động, sáng tạo, chủ động, chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản trong tất cả các chiến lược kinh doanh, từ đó có thể kịp thời ứng phó với mọi rủi ro thách thức xảy đến.

3

Lãnh đạo Công ty Bảo việt Nhân thọ Lai Châu và đại diện Tổng Công ty Bảo việt Nhân thọ khen thưởng tư vấn viên xuất sắc dẫn đầu khai thác mới.

Năm 2023, với những khó khăn trùng điệp từ thị trường, BVNT vẫn giữ trọn tinh thần tiến bước tiên phong, đổi mới trong tư duy, sáng tạo trong các hoạt động, kiện toàn giữ vững hệ thống. Với sự chỉ đạo quyết liệt từ ban lãnh đạo Tổng công ty, sự đồng lòng quyết tâm từ cán bộ, nhân viên, cấp quản lý, trưởng nhóm, tư vấn viên và sự tin yêu của hàng triệu khách hàng, Công ty BVNT Lai Châu vững vàng đối diện với thách thức, giữ vững hệ thống, đẩy mạnh hoạt động hiệu quả, và gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

4

Lãnh đạo Công ty Bảo việt Nhân thọ Lai Châu khen thưởng các tư vấn viên có nhiều hợp đồng nhất năm 2023.

Trong năm 2023, có 345 khách hàng mới được bảo vệ, 600 khách hàng được tầm soát ung thư, 800 suất quà an sinh xã hội gửi đến người dân, 6,2 tỷ đồng tiền thu nhập dành cho 140 tư vấn tài chính, 9,3 tỷ đồng số tiền thanh toán đến người dân Lai Châu. Số tiền thanh toán đáo hạn cho khách hàng 5.9 tỷ đồng, số tiền thanh toán quyền lợi rủi ro 3,3 tỷ đồng, tổng doanh thu khai thác mới đạt 7,7 tỷ đồng, tổng doanh thu bao gồm khai thác mới và phí định kỳ 90 tỷ đồng.

5

Thành viên Câu lạc bộ Sao Việt 2024 ra mắt.

5

Công ty Bảo việt Nhân thọ Lai Châu quyết tâm hoàn thành các mục tiêu năm 2024.

Năm 2024, với thông điệp “Nâng tầm chất lượng - vững vàng vị thế”, Công ty BVNT Lai Châu đặt ra mục tiêu kinh doanh gồm 14.5 tỷ đồng kiến thiết mới, 600 lượt tư vấn viên hoạt động và 100 tỷ đồng tổng doanh thu năm 2024. Theo đó, công ty tiếp tục huấn luyện đào tạo để nâng cao chất lượng tư vấn viên giúp phục vụ và chăm sóc khách hàng được chu đáo. Đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc khách hàng thông qua các hoạt động thăm khám hợp đồng giúp khách hàng nắm bắt lại đầy đủ các thông tin, quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm mà mình đang sở hữu. Đẩy mạnh hoạt động an sinh xã hội như: dự án "quỹ xe đạp chở ước mơ", các chương trình trao balo đến các em học sinh vùng sâu vùng xa, thăm hỏi và tặng quà gia đình thương binh liệt sĩ... Tăng cường phát triển hệ thống đến các khu vực huyện Mường Tè, Sìn Hồ, Nậm Nhùn nhằm giúp người nhân hiểu đúng về bảo hiểm nhân thọ và nhận thức được tầm quan trọng của các chương trình chăm sóc sức khoẻ trong cuộc sống…

6

Ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Bảo việt Nhân thọ Lai Châu đánh trống hiệu lệnh xuất quân.

8

Công ty Bảo việt Nhân thọ Lai Châu cam kết đạt thi đua năm 2024.

Nhân dịp này, 73 lượt tập thể, cá nhân được Công ty BVNT Lai Châu khen thưởng như: dẫn đầu khai thác mới, dẫn đầu doanh thu, thu phí cao nhất, có nhiều hợp đồng nhất… Đồng thời ra mắt câu lạc bộ Sao Việt 2024, cam kết đạt thi đua năm 2024, nghi thức xuất quân.

Nguồn bài viết: Baolaichau.vn
Hà Tĩnh