LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9/2024

Chiều ngày 29/8/2024, Chi bộ Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024 cho đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Ban, Phó Bí thư Đảng uỷ khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và toàn thể đảng viên của chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ Hội cựu chiến binh tỉnh đã đọc Quyết định số 1242-QĐ/TU, ngày 12/8/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2024 cho đồng chí Lê Đình Quý, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ.

Thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Văn Ban, Phó Bí thư đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Đình Quý. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó bí thư Đảng ủy Khối ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Đình Quý trong suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần của người chiến sỹ cách mạng, luôn là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ  vào sự nghiệp cách mạng của Đảng. Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Lê Đình Quý đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác./.

Tác giả: Việt Cường – Ban Tổ chức Đảng ủy Khối