Ký kết thỏa thuận hợp tác
Ngày 2/11, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần tập đoàn nghiên cứu xử lý nước sạch AQUA Việt Nam tổ chức chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai “Gói phúc lợi an sinh xã hội”.

Dự hội nghị có các đồng chí đại diện Thường trực Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội tỉnh, Quản lý thị trường, Trung tâm kiểm định và Phát triển (Sở Khoa học và Công nghệ), Hội Nông dân thành phố, các phòng, ban Hội Nông tỉnh, chủ tịch Hội Nông dân các xã, phường trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị.

Hội nghị đã thông qua nội dung thỏa thuận hợp tác triển khai “Gói phúc lợi an sinh xã hội” giữa Hội Nông dân tỉnh Lai Châu và Công ty Cổ phần tập đoàn nghiên cứu xử lý nước sạch AQUA Việt Nam.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần tập đoàn nghiên cứu xử lý nước sạch AQUA Việt Nam phát biểu tại hội nghị.

Thực hiện thỏa thuận hợp tác triển khai “Gói an sinh xã hội”, Công ty Cổ phần tập đoàn nghiên cứu xử lý nước sạch AQUA Việt Nam tặng cho trụ sở Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân các huyện thành phố mỗi đơn vị 1 máy lọc nước AQUA Hydrogen cùng 316 hộp sữa BONECARE MILK với tổng trị giá hơn 363 triệu đồng. Thời gian thực hiện trong 3 năm từ ngày 2/11/2023 – 2/11/2026.

Trong quá trình triển khai gói an sinh xã hội, Công ty Cổ phần tập đoàn nghiên cứu xử lý nước sạch AQUA Việt Nam cam kết luôn bảo trợ và được đồng hành bởi Trung tâm Truyền thông truyền hình chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp và quyền lợi cho người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Các đơn vị ký kết thỏa thuận.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Ngọc Đang – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh thay mặt Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh bày tỏ sự cảm ơn tới Công ty Cổ phần tập đoàn nghiên cứu xử lý nước sạch AQUA Việt Nam đã có những hoạt động thiết thực đối với tỉnh Lai Châu. Qua đó, giúp hội viên nông dân được tiếp cận nước sạch nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần nâng cao tỷ lệ hộ dân được sử dụng nước sạch trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Để tiếp tục hợp tác với Công ty Cổ phần tập đoàn nghiên cứu xử lý nước sạch AQUA Việt Nam, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh đề nghị, Công ty phối hợp chặt chẽ với Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân các huyện, thành phố triển khai các hoạt động an sinh xã hội và các nội dung hỗ trợ theo cam kết, bảo đảm sản phẩm chất lượng theo quy định của pháp luật. Mong rằng trong quá trình ký kết cũng như thực hiện gói an sinh xã hội, Công ty sẽ hỗ trợ thêm cho Hội Nông dân tỉnh và các cơ sở hội triển khai các phúc lợi khác như: kinh phí xây nhà, tặng quà, vận động các mạnh thường quân hỗ trợ chăn, áo ấm cho trẻ em, bà con vùng cao.

Công ty Cổ phần tập đoàn nghiên cứu xử lý nước sạch AQUA Việt Nam tặng quà cho Hội Nông dân tỉnh.

Tại hội nghị, 2 đơn vị đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai “Gói phúc lợi an sinh xã hội”. Công ty Cổ phần tập đoàn nghiên cứu xử lý nước sạch AQUA Việt Nam đã trao quà cho Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân thành phố và 7 xã, phường trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Nguồn bài viết: baolaichau.vn
Hoài Thương
Đổi mới công tác tuyên truyền thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị ở Đảng bộ Khối
  • Để học và làm theo Bác trở thành việc làm thường xuyên, tự giác