Giọt xăng hồng - Giọt dầu đỏ
Sáng 5/7, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh phối hợp với Công ty Xăng dầu Lai Châu (Petrolimex) và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt xăng hồng - Giọt dầu đỏ”.

Ngày hội thu hút nhiều tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ngày hội HMTN "Giọt xăng hồng - Giọt dầu đỏ" đã thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với cộng đồng của Công ty Xăng dầu Lai Châu. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức cho các cấp, ngành, cán bộ, người lao động, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong tỉnh hiểu sâu sắc giá trị nhân văn của phong trào HMTN. Từ đó, đảm bảo nguồn máu phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân trong toàn tỉnh.

45

Các tình nguyện viên khám sàng lọc trước khi hiến máu.

Ngày hội HMTN "Giọt xăng hồng - Giọt dầu đỏ" lần này thu hút sự tham gia của 200 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên thuộc Công ty Xăng dầu Lai Châu; Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; lao động tự do...

54

Đồng chí Bùi Việt Cường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Vận động HMTN tỉnh động viên các tình nguyện viên.

Ngày hội đã thu được 93 đơn vị máu. Đây sẽ là nguồn cung cấp máu quý giá, đem lại niềm vui và cơ hội sống cho nhiều bệnh nhân.

Nguồn bài viết: baolaichau.vn
Bạch Dương