Giao lưu văn nghệ “Xuân ấm áp - Tết yêu thương”
Tối 25/1, Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” và trao quà tết Giáp Thìn năm 2024 cho viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên (HSSV).

Dự chương trình có đại diện Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Lai Châu, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, giáo viên, người lao động và HSSV Trường CĐCĐ Lai Châu.

Tiết mục văn nghệ do sinh viên Trường CĐCĐ biểu diễn.

Các tiết mục ca, múa, kịch biểu diễn tại chương trình có chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mùa xuân, tình yêu quê hương, đất nước, mảnh đất và con người Lai Châu, bảo vệ môi trường do các HSSV trong trường biểu diễn. Các tiết mục đã mang đến không khí vui tươi, ấm áp trước thềm xuân mới, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả.

Tại chương trình, đại diện Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Lai Châu đã trao quà cho các em lưu học sinh Lào với tổng trị giá 7 triệu đồng. Trường CĐCĐ Lai Châu trao 4 suất quà tết cho viên chức, 60 suất quà tết cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng trong học tập với tổng trị giá 22 triệu đồng.

Đồng chí Lương Thị Tuyến – Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Lai Châu trao quà cho các viên chức có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Lương Thị Tuyến - Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Lai Châu trao quà cho các viên chức có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đoàn Đình Phương - Phó Hiệu trưởng Trường CĐCĐ nhấn mạnh, giao lưu văn nghệ và trao quà tết cho viên chức, người lao động, HSSV là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời. Nhà trường mong muốn viên chức, người lao động và HSSV được đón xuân vui vẻ; lan tỏa thông điệp đoàn kết, chia sẻ với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”. Đồng thời, tạo cơ hội để các em HSSV thể hiện năng khiếu, được giao lưu và kết nối, tạo tinh thần đoàn kết giữa các em HSSV trong toàn trường, tạo động lực để các em tiếp tục cố gắng rèn luyện và học tập. Nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, hữu nghị, chia sẻ, hiểu biết giữa sinh viên hai nước Việt Nam - Lào.

Đại diện Ban Giám hiệu Trường CĐCĐ Lai Châu trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực trong học tập.

Nguồn bài viết: Báo Lai Châu
Tác giả: Thanh Hoa