Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Ngày 15/6, Công đoàn Báo Lai Châu tổ chức Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Giải bóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban Biên tập và sự tham gia tích cực của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động.

Tham gia giải có 4 đội với hơn 20 vận động viên là đoàn viên công đoàn đến từ các phòng chuyên môn Báo Lai Châu và Nhà máy in. Các đội được chia thành 2 bảng, chọn 2 đội thắng tranh nhất, nhì; 2 đội còn lại tranh giải ba, tư.

Pha bóng đầy kịch tính của 2 đội tại Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích cho các đội.

Đồng chí Nguyễn Viết Mạnh - Tổng Biên tập Báo Lai Châu trao giải cho đội đoạt giải nhất.

Đây là giải bóng chuyền hơi thường niên của Công đoàn Báo Lai Châu tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6), qua đó tạo động lực, khích lệ, động viên mỗi đoàn viên công đoàn hăng say lao động, nâng cao hiệu quả công tác.

Nguồn bài viết: https://baolaichau.vn/
Công Đoàn