Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Lai Châu: Chi trả quyền lợi đáo hạn và quyền lợi rủi ro
Ngày 16/6/2024, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Lai Châu tổ chức chương trình Tri ân các khách hàng thân thiết, đồng thời thực hiện nghĩa vụ chi trả quyền lợi đáo hạn và quyền lợi rủi ro đến các khách hàng trong địa bàn tỉnh Lai Châu.

Quang cảnh hội nghị

Chương trình có sự hiện diện của các quý vị đại biểu của các cơ quan cấp ủy, chính quyền địa phương, đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn và gần 300 quý vị khách hàng thân thiết.

Trong hội nghị, công ty BVNT Lai Châu thực hiện chi trả tổng quyền lợi 716.364.342đ tới 8 khách hàng đáo hạn trong tháng 6/2024, chi trả hơn 300.000.000đ tới gia đình khách hàng không may gặp rủi ro tử vong và chi trả 25.000.000đ tới khách hàng không may mắc bệnh nan y. Bên cạnh đó khách hàng mắc bệnh nan y còn được BVNT miễn nộp phí 19 năm còn lại của hợp đồng với tổng số phí lên tới 257.571.600đ.

Chi trả quyền lợi tới khách hàng đáo hạn trong tháng 6/2024

Hội nghị đã diễn ra thành công với sự hiện diện của gần 300 khách hàng, trưởng nhóm, TVTC tham dự.

Bảo Việt Nhân Thọ Lai Châu