Công đoàn VNPT Lai Châu tặng quà 27 đoàn viên công đoàn, người lao động khó khăn
Ngày 25/5, Công đoàn VNPT địa bàn Lai Châu đã đến thăm, tặng quà đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tháng Công nhân, tháng Hành động về an toàn vệ sinh lao động, tháng Hành động Vì trẻ em năm 2024 và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2024).

Dịp này, có 27 đoàn viên công đoàn, người lao động công tác trong ngành VNPT Lai Châu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tặng quà (trong đó khối kỹ thuật: 19 người, khối kinh doanh: 8 người).

Lãnh đạo VNPT huyện Phong Thổ thăm, tặng quà gia đình anh Đèo Văn Tuấn - Cộng tác viên kỹ thuật, Trung tâm Viễn thông Phong Thổ.

VNPT Lai Châu giao cho trưởng, phó các địa bàn phối hợp với tổ công đoàn đến thăm hỏi, tặng quà trực tiếp cho người lao động tại nhà. Mỗi địa chỉ tặng quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 200.000 đồng tiền quà. Tổng số tiền thăm hỏi đợt này là 32 triệu đồng.

Lãnh đạo VNPT huyện Nậm Nhùn thăm, tặng già gia đình đoàn viên Lò Thị Thắm.

Đây là việc làm thường niên của VNPT Lai Châu, thể hiện sự quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên công đoàn của tổ chức công đoàn thuộc VNPT, đặc biệt là đoàn viên công đoàn gặp khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, tiếp thêm động lực để người lao động yên tâm công tác, gắn bó cống hiến lâu dài với ngành.

Nguồn bài viết: https://baolaichau.vn/