Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Khu vực Điện Biên - Lai Châu tổ chức hoạt động "Đền ơn, đáp nghĩa", từ thiện xã hội nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024). Ngày 23/4, Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Khu vực Điện Biên - Lai Châu phối hợp với Ban thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh Điện Biên, tổ chức hoạt động "Đền ơn, đáp nghĩa" thăm hỏi, tri ân, trao 15 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho cựu chiến binh trên địa bàn huyện Mường Chà. Đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các cựu chiến binh; kính chúc các cụ mạnh khoẻ, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Bên cạnh hoạt động hoạt động "Đền ơn, đáp nghĩa", Đoàn công tác thăm và tặng quà, cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Phổ thông Dân tộc Tiểu học Bán trú Ma Thì Hồ, động viên các cháu vượt khó, chăm ngoan, học giỏi với tổng giá trị 8.000.000 đồng; Đoàn công tác đã đến động viên, chia sẻ, tặng nhu yếu phẩm cho 04 cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn là con chị Giàng Thị Xú, ở tổ 10, thị trấn huyện Mường Chà, chị tham gia chữa cháy rừng bị tử vong với tổng giá trị 3.000.000 đồng.

Những phần quà tuy không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Công đoàn Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Khu vực Điện Biên - Lai Châu đối với Cựu Chiến binh, các cháu học sinh và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Mường Chà. Đây là một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024).

Ảnh: Một số hình ảnh tri ân, thăm hỏi, tặng quà trên địa bàn huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.

Công đoàn CS Chi nhánh Khu vực Điện Biên-Lai Châu
Đổi mới công tác tuyên truyền thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị ở Đảng bộ Khối
  • Để học và làm theo Bác trở thành việc làm thường xuyên, tự giác