Sinh hoạt chuyên đề mẫu tại chi bộ trạm y tế thuộc Đảng bộ xã Sơn Bình, huyện Tam Đường
Chiều ngày 11/4/2023, đồng chí Vũ Văn Lương- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự buổi sinh hoạt chuyên đề mẫu tại chi bộ trạm y tế thuộc Đảng bộ xã Sơn Bình, huyện Tam Đường.

Chương trình sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ trạm y tế với nội dung “Quan điểm của đảng và trách nhiệm nêu gương, xây dựng phong cách, tác phong cỉa người đứng đầu và cán bộ đảng viên. Sự cần thiết, tầm quan trọng của việc nêu cao trách nhiệm nêu gương, xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu và cán bộ đảng viên”.

Theo đánh giá của Chi bộ, thời gian qua việc nêu gương, xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu và viên chức, đảng viên của chi bộ được thực hiện tốt, tập thể luôn đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không có biểu hiện “tự diễn biến”’, “tự chuyển hóa” trong chi bộ; cán bộ y tế luôn đổi mới phong cách, thái độ phục vụ đối với nhân dân, bệnh nhân phải niềm nở, ân cần hỏi thăm, quan tâm chăm sóc, hướng tới xây dựng cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp”; tập trung xây dựng, thực hiện chuẩn mực đạo đức của ngành y tế....

Buổi sinh hoạt chuyên đề mẫu chi bộ trạm y tế

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Vũ Văn Lương- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đánh giá Chi bộ trạm y tế đã chuẩn bị khá kỹ các nội dung để đưa ra thảo luận trong buổi sinh hoạt chuyên đề; các bước sinh hoạt đảm bảo đúng theo quy định. Các ý kiến trao đổi, thảo luận tại buổi sinh hoạt sôi nổi, có tính xây dựng, dân chủ. Chi bộ đã bàn bạc, thảo luận, quyết định các biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của Chi bộ trong thời gian tới.

Đồng chí  Vũ Văn Lương- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị Chi bộ tiếp tục duy trì việc sinh hoạt định kỳ, chuẩn bị tốt nội dung sinh hoạt chuyên đề bảo đảm đúng thực chất, sát với tình hình thực tiễn; tiếp tục đổi mới tuyên truyền, tăng cường giáo dục, rèn luyện đảng viên, thực hiện có hiệu quả kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị, kịp thời ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ./.

Tác giả: Hồ Nhung