Kỳ họp lần thứ nhất Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối
Sáng nay (03/8), Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối tổ chức Kỳ họp lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Đặng Quốc Đảm - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối chù trì Kỳ họp.

Trước đó Chiều 30/7/2020, tại phiên họp thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ Khối đã bầu 07 đồng chí vào Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự Kỳ họp thứ nhất sáng nay có các đồng chí trong Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối, tại Kỳ họp đã bỏ phiếu bầu Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối, phân công nhiệm vụ và triển khai nhiệm vụ tháng 8/2020.

Đồng chí Đặng Quốc Đảm - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối chủ trì Kỳ họp.

Tác giả: Đức Hoàn - Ban Tuyên giáo ĐUK