Hội nghị Ban Chấp hành Hội cựu chiến binh Khối lần thứ 4, nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng ngày 30/3/2023, Thực hiện Chương trình công tác năm 2023. Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 4, nhiệm kỳ 2022-2027.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thế Trung, Chủ tịch Hội CCB Khối đã đánh giá kết quả hoạt động công tác hội quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023. Tham dự Hội nghị, các đồng chí trong Ban chấp hành đã tham gia đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng để việc triển khai thực hiện các hoạt động công tác Hội Cựu chiến binh trong quý II năm 2023 đạt kết quả cao.

Để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Phạm Thế Trung đề nghị các Hội cơ sở cần bám sát hướng dẫn của hội cấp trên và căn cứ vào tình hình cụ thể của đơn vị để làm tốt công tác tuyên truyền cho cán bộ, hội viên. Giúp cho hội viên luôn nâng cao ý thức trách nhiệm công việc; chấp hành đầy đủ chức trách nhiệm vụ của người cán bộ, CCVC, người lao động trong cơ quan, đơn vị; gương mẫu lời nói đi đôi với việc làm, luôn giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Thế Trung