Giải bóng chuyền hơi Đảng ủy Khối các tỉnh Tây Bắc

Chiều ngày 19/10, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lai Châu tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi Đảng ủy Khối các tỉnh Tây Bắc tại Lai Châu, năm 2023.

Đến dự có đồng chí: Vũ Văn Lương - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lai Châu cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan, doanh nghiệp các tỉnh Tây Bắc dự giải.

Tham gia giải có hơn 30 vận động viên tham dự thuộc 4 đội đến từ các Đảng ủy Khối các tỉnh Tây Bắc thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm và chọn ra các đội có điểm số từ cao xuống thấp để trao giải.

Trận đấu kịch tính giữa 2 đội: Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Lai Châu và Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sơn La.

Sau 1/2 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, giải đã kết thúc tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội 1- Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Lai Châu; giải Nhì cho đội Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La; giải Ba cho đội Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ và giải khuyến khích cho Đội 2 - Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lai Châu.

Đồng chí Lý Công Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lai Châu trao giải Nhất, giải Nhì, giải Ba, giải khuyến khích cho các đội bóng.

Sau đây là một số hình ảnh giao lưu các đội bóng chuyền cụm Tây Bắc.

Nguyễn Trường Giang - Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối