Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều ngày 19/5, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lế bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tới dự Lễ Bế giảng có Đồng chí Lý Công Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, các đồng chí giảng viên và 49 học viên là quần chúng ưu tú của 18 chi, đảng bộ cơ sở.

Sau 5 ngày học tập nghiêm túc, các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng thông qua hình thức làm bài thu hoạch kết hợp giữa làm bài trắc nghiệm và viết tự luận. 100% bài thu hoạch đạt yêu cầu, trong đó, 44,9% bài đạt loại giỏi, 51% bài đạt loại khá.

Quang cảnh buổi bế giảng

Thông qua chương trình bồi dưỡng đã trang bị cho học viên kiến thức cơ bản về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và phương hướng phấn đấu trở thành đảng viên. Ngoài ra, các học viên còn được nghiên cứu chuyên đề về Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi đồng bào và cán bộ Lai Châu. Việc học tập lớp bồi dưỡng giúp các học viên xác định được động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực rèn luyện và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lý Công Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối tặng giấy chứng nhận cho các học viên

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Lý Công Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh biểu dương tinh thần học tập và kết quả của các học viên. Đồng thời đề nghị, sau khi kết thúc khóa học, mỗi học viên cần tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhiệt tình hưởng ứng các phong trào, các hoạt động triển khai thực hiện chủ trương, nhiệm vụ do đảng bộ, chi bộ đề ra với tinh thần chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu cao nhất để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng./.

Tác giả: Vũ Oanh