VNPT địa bàn Lai Châu trao thưởng chương trình khuyến mại “Có Home - Ôm quà khủng”
(BLC) - Ngày 8/8, VNPT địa bàn Lai Châu phối hợp với VNPT địa bàn huyện Tam Đường tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Có Home - Ôm quà khủng”. Ông Phạm Cao Phong - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Lai Châu dự và trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng chương trình.
Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông về việc tăng cường triển khai các chương trình thúc đẩy bán hàng, góp phần tăng trưởng doanh thu, thuê bao dịch vụ băng rộng cố định, MyTV. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao hình ảnh và uy tín của thương hiệu VNPT luôn hướng tới khách hàng, VNPT đã triển khai chương trình khuyến mại “Có Home - Ôm quà khủng”.

Ông Phạm Cao Phong - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT địa bàn Lai Châu trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng.

Chương trình khuyến mại đã đem lại may mắn cho khách hàng Hoàng Thu Hiền, mã Wincode 00000380585 (địa chỉ tại chợ Tam Đường cũ, bản Trung Tâm, thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường). Giải thưởng là 1 chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch SE 400mm GPS + Cellular viền nhôm vàng cao su.

Phát biểu trong buổi trao thưởng, ông Phạm Cao Phong - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT địa bàn Lai Châu trân trọng sự tin tưởng, quan tâm và đồng hành của khách hàng trên địa bàn Lai Châu với các dịch vụ của VNPT. Đồng thời khẳng định, món quà trao thưởng của VNPT chính là sự tri ân đối với khách hàng trên bước đường phát triển và vươn xa của VNPT.

Nguồn bài viết: Báo Lai Châu
Tác giả: Hà Anh