VNPT địa bàn Lai Châu dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ
Sáng 27/7, VNPT địa bàn Lai Châu do đồng chí Pờ Thị Hiền - Trưởng Đại diện, Giám đốc VNPT địa bàn Lai Châu làm Trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Cùng đi có các đồng chí trong ban lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; cán bộ công nhân viên, cộng tác viên thuộc VNPT địa bàn Lai Châu.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, toàn thể cán bộ, công nhân viên VNPT địa bàn Lai Châu kính cẩn nghiêng mình dâng lên vòng hoa tươi thắm để bày tỏ lòng thành kính.

đồng chí Pờ Thị Hiền - Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT địa bàn Lai Châu dâng hương tại Phòng thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Pờ Thị Hiền - Trưởng Đại diện, Giám đốc VNPT địa bàn Lai Châu dâng hương tại Phòng thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các đại biểu đã cùng nhau tưởng nhớ và biết ơn các Anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương, hiến dâng cả tuổi thanh xuân của đời mình cho đất nước. Máu đào của các anh đổ xuống đã nhuộm đỏ thêm màu cờ Tổ quốc, làm xanh thêm những mảnh đất quê hương.

Tập thể cán bộ, công nhân viên VNPT địa bàn Lai Châu thắp hương tại phần mộ của các anh hùng liệt sỹ

Tập thể cán bộ, công nhân viên VNPT địa bàn Lai Châu thắp hương tại phần mộ của các Anh hùng liệt sỹ.

Để xứng đáng với sự hy sinh lớn lao đó, VNPT địa bàn Lai Châu nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của các thế hệ cha anh, ra sức thi đua lao động sản xuất, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo và bản lĩnh trí tuệ của những chiến binh xanh; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ đó, góp phần công sức của mình hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của VNPT địa bàn Lai Châu, xây dựng quê hương Lai Châu ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Mỗi cán bộ, công nhân viên VNPT địa bàn Lai Châu nguyện cố gắng hết sức mình, sống xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ.

Mỗi cán bộ, công nhân viên VNPT địa bàn Lai Châu nguyện cố gắng hết sức mình, sống xứng đáng với sự hy sinh của các Anh hùng liệt sỹ.

Sau nghi thức dâng hương tại Phòng thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, tập thể cán bộ, công nhân viên VNPT địa bàn Lai Châu đã dâng hoa, thắp hương tại phần mộ các Anh hùng liệt sỹ với lòng biết ơn vô hạn.

Nguồn bài viết: baolaichau.vn
Tác giả: Thu Trang