Khai mạc Giải Vô địch bóng chuyền hơi các câu lạc bộ tỉnh Lai Châu lần thứ V
Sáng 27/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải Vô địch bóng chuyền hơi các câu lạc bộ (CLB) tỉnh Lai Châu lần thứ V, năm 2023 - Tranh cúp Viettel.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Lý Công Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Hoàng Văn Trinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Nguyễn Đình Thông - Phó Giám đốc Viettel Lai Châu, nhà tài trợ chính của giải và lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành tỉnh cùng đông đảo huấn luyện viên, vận động viên tham gia giải đấu.

Giải đấu lần này có 540 vận động viên (VĐV) của 54 đội bóng thuộc 30 đoàn đến từ các sở, ngành, các CLB bóng chuyền hơi trong tỉnh. Các đội bóng thi đấu ở 2 nội dung nam và nữ; chia theo 3 nhóm tuổi: nhóm I từ 16 - 40 tuổi; nhóm II từ 41 - 55 tuổi; nhóm III từ 56 – 70 tuổi. Hình thức thi đấu theo vòng tròn tính điểm.

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch trao cờ cho các đội tham dự giải đấu.

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải đấu.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Quang Kháng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhấn mạnh: Môn bóng chuyền hơi được coi là môn thể thao của mọi người, mọi nhà, không phân biệt độ tuổi, giới tính. Giải Vô địch bóng chuyền hơi các CLB tỉnh Lai Châu lần thứ V, năm 2023 được tổ chức nhằm tăng cường giao lưu học hỏi, đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại". Thông qua thi đấu thể thao góp phần nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần để học tập, lao động hiệu quả hơn.

Trận thi đấu sau Lễ khai mạc ở nội dung nữ nhóm 1 giữa đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Ngân hàng Phát triển.

Trận thi đấu sau lễ khai mạc ở nội dung nữ nhóm I giữa 2 đội: Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Ngân hàng Phát triển.

Ngay sau lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã tiến hành các nội dung thi đấu, dự kiến giải kết thúc vào ngày 30/7.

Nguồn bài viết: baolaichau.vn
Tác giả: Ánh Hồng