Hội thao Khối các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh Lai Châu lần thứ III, năm 2023
Trong 2 ngày (23 - 24/9), các đơn vị thuộc Khối các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh tổ chức Hội thao lần thứ III, năm 2023.

Tham gia hội thao có 187 vận động viên (VĐV), đến từ 8 đơn vị trong khối, gồm: Kho bạc Nhà nước tỉnh, Cục thuế tỉnh, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Cục Quản lý thị trường tỉnh, Chi nhánh Ngân hàng Phát triển khu vực Điện Biên – Lai Châu. Các VĐV tham gia thi đấu 3 môn: cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ); bóng chuyền hơi nam, nữ; kéo co. Các môn chia bảng thi đấu, chọn các đội xuất sắc vào chung kết.

1

Ban Tổ chức Hội thao tặng Cờ lưu niệm cho các đội.

Hội thao Khối các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh là hoạt động thường niên, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao các đơn vị trong khối, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Toàn dân đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa”, góp phần rèn luyện sức khỏe cả về thể chất và tinh thần cho cán bộ, công chức và người lao động trong khối. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức và người lao động trong khối được giao lưu, học hỏi, cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

2

Trận đấu bóng chuyền hơi nữ giữa 2 đội: Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh - Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Hội thao còn là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 115 năm thành lập tỉnh, 75 năm thành lập Đảng bộ tỉnh và 20 năm chia tách và thành lập tỉnh Lai Châu; 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).

3

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đoàn VĐV xuất sắc.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 10 bộ huy chương nhất, nhì, ba cho các đội xuất sắc ở các nội dung. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Cục thuế tỉnh, giải nhì toàn đoàn thuộc về Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh đạt giải ba toàn đoàn.

Nguồn bài viết: baolaichau.vn
Tác giả: Đinh Đông - Ngọc Duy