Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Lai Châu dâng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh
Nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng 27/7, tập thể cán bộ, quản lý, tư vấn viên Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Lai Châu do ông Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc điều hành làm Trưởng đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.

Trong không khí trang nghiêm thành kính, cán bộ, quản lý, tư vấn viên Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Lai Châu đã dâng hương tại Phòng thờ Bác Hồ và dành phút mặc niệm, bày tỏ sự kính trọng, niềm tự hào, lòng biết ơn sâu sắc đối với Bác; tưởng nhớ và biết ơn vô hạn, khắc ghi công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ từng tấc đất, bờ cõi biên cương thiêng liêng của Tổ quốc.

Tập thể cán bộ, cấp quản lý, tư vấn viên Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Lai Châu dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các Anh hùng liệt sỹ.

Cán bộ, cấp quản lý, tư vấn viên Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Lai Châu dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các Anh hùng liệt sỹ.

Trước tượng Bác uy nghi và vong linh các Anh hùng liệt sỹ, cán bộ, cấp quản lý, tư vấn viên của công ty hứa: Nguyện sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại; xây dựng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Lai Châu ngày càng phát triển.

Cán bộ, cấp quản lý, tư vấn viên Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Lai Châu thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ.

Sau lễ viếng và dâng hoa tại Đài tưởng niệm, cán bộ, cấp quản lý, tư vấn viên của Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Lai Châu đã thắp hương lên phần mộ các liệt sỹ được an nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.

… tặng quà, động viên tinh thần bà Nguyễn Thị Tình, là vợ liệt sĩ Lê Minh Sỹ (tại thành phố Lai Châu).

… tặng quà, động viên tinh thần bà Nguyễn Thị Tình (vợ liệt sỹ Lê Minh Sỹ) ở phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu.

Nhân dịp này, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Lai Châu đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên tinh thần ông Nguyễn Thanh Bình - người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh; bà Nguyễn Thị Tình (phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu) là vợ liệt sỹ Lê Minh Sỹ.

Nguồn bài viết: baolaichau.vn
Tác giả: Hà Tĩnh