Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Báo Lai Châu
Chiều 21/9, tại Báo Lai Châu, Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Hường - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo và tập thể cán bộ Báo Lai Châu.

Căn cứ quyết định số 936/QĐ-TU của Tỉnh ủy Lai Châu đã bổ nhiệm đồng chí Dư Khánh Kiên, Trưởng phòng Phóng viên Báo Lai Châu giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Báo Lai Châu, thời hạn 5 năm kể từ ngày 01/09/2023.

Đồng chí Lê Thị Hường, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao quyết định của Tỉnh ủy Lai Châu cho đồng chí Dư Khánh Kiên

Đồng chí Lê Thị Hường - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao quyết định của Tỉnh ủy Lai Châu cho đồng chí Dư Khánh Kiên.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Hường - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Dư Khánh Kiên được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng, giao nhiệm vụ trên cương vị mới. Đây không chỉ là vinh dự, là trách nhiệm của cá nhân đồng chí Dư Khánh Kiên, mà còn là sự tín nhiệm của tập thể Ban Biên tập, viên chức Báo Lai Châu và thể hiện sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với cá nhân đồng chí. Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Dư Khánh Kiên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu của người cán bộ, đảng viên, nỗ lực cùng tập thể Báo Lai Châu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dư Khánh Kiên - tân Phó tổng Biên tập Báo Lai Châu hứa sẽ luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi lý luận gắn với thực tiễn, cùng với các đồng chí trong ban biên tập đổi mới tư duy chỉ đạo, quản lý báo chí cho phù hợp với bối cảnh hiện nay, hết lòng, hết sức vì sự nghiệp phát triển của Báo Lai Châu, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng sự ủng hộ của các đồng chí trong Ban Biên tập cũng như cán bộ, công nhân, viên chức, lao động của Báo Lai Châu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tập thể lãnh đạo Báo Lai Châu tặng hoa chức mừng tân Phó Tổng Biên tập

Tập thể lãnh đạo Báo Lai Châu tặng hoa chúc mừng tân Phó Tổng Biên tập.

Thay mặt Báo Lai Châu, đồng chí Nguyễn Viết Mạnh - Tổng Biên tập Báo Lai Châu cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quan tâm, kiện toàn kịp thời, bổ sung cán bộ vào vị trí chủ chốt của Báo. Đồng thời chúc mừng đồng chí Dư Khánh Kiên và mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, bản lĩnh chính trị, phát huy năng lực và kinh nghiệm trong công tác.

Nguồn bài viết: baolaichau.vn
Tác giả: Thái Hà - Tùng Phương