Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)
Ngày 19/6, đoàn công tác của các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Báo Lai Châu nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023).

Đoàn công tác của các cơ quan, đơn vị gồm: Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ, Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu II,  Công ty Cổ phần nước sạch Lai Châu,   Công ty Điện lực Lai Châu, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng cán bộ, phóng viên, người lao động của Báo Lai Châu nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023).

Lãnh đạo các đơn vị đã cảm ơn sự phối hợp trong công tác tuyên truyền của Báo Lai Châu với các đơn vị, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị. Đồng thời gửi lời chúc mừng đến tập thể Ban biên tập, phóng viên, biên tập viên, nhân viên cơ quan Báo Lai Châu. Các đơn vị cũng mong muốn thời gian tới tiếp tục phối hợp cùng với Báo Lai Châu đẩy mạnh hơn nữa hoạt động truyền thông để cung cấp nhiều thông tin cần thiết đến với người dân.

Thay mặt cán bộ, phóng viên, biên tập biên, Ban Biên tập Báo Lai Châu gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan, đơn vị, địa phương; mong muốn trong thời gian tới các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục đồng hành, phối hợp chặt chẽ trong công tác thông tin, tuyên truyền, hỗ trợ Báo Lai Châu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng nâng cao chất lượng tuyên truyền, tiếp tục phát huy tốt vai trò là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Lai Châu.

Một số hình ảnh các cơ quan, đơn vị, địa phương, lực lượng vũ trang, cơ sở sản xuất tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu:

duongq

Đại diện lãnh đạo Công ty Cao su Lai Châu II tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

N

Đoàn công tác Công ty Cổ phần nước sạch Lai Châu tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Đoàn công tác Công ty Điện lực Lai Châu tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Bb

Đoàn công tác Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Nguồn bài viết: baolaichau.vn
Tác giả: Bạch Dương