“Vinaphone cùng em đến trường”
Ngày 30/8, Vinaphone (VNPT) Lai Châu và đoàn công tác Trường THCS Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội) tổ chức chương trình “Vinaphone cùng em đến trường”, trao các phần quà từ thiện đến với học sinh trên địa bàn huyện Tân Uyên trước thềm năm học mới 2023 – 2024.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, chung tay chia sẻ và giúp học sinh vùng cao có thêm điều kiện tốt hơn bước vào năm học mới, VNPT Lai Châu đã kết hợp với các nhà hảo tâm trong VNPT và ở Thành phố Hà Nội trao 10 chiếc xe đạp cho học sinh trên địa bàn huyện Tân Uyên. Đây là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có tinh thần học tập tốt.

ông Phạm Cao Phong – Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT địa bàn Lai Châu trao quà cho các em học sinh nghèo huyện Tân Uyên trước thềm năm học mới.

Ông Phạm Cao Phong – Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT địa bàn Lai Châu trao quà cho học sinh nghèo huyện Tân Uyên trước thềm năm học mới.

Cùng với đó, còn tặng 400 cuốn vở viết cho học sinh Trường THCS Hố Mít. Đây cũng là đơn vị trường có nhiều khó khăn do đời sống người dân còn nghèo, các chế độ hỗ trợ đối với học sinh bị cắt giảm, ảnh hưởng phần nào đến phong trào học tập của học sinh.

Lãnh đạo VNPT huyện Tân Uyên trao quà cho đại diện Ban Giám hiệu trường THCS Hố Mít.

Lãnh đạo VNPT địa bàn huyện Tân Uyên trao quà cho đại diện Ban Giám hiệu Trường THCS Hố Mít.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Phạm Cao Phong – Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT địa bàn Lai Châu mong muốn các em cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt trong năm học tới để xứng đáng với tình cảm mà các nhà hảo tâm dành tặng. Đồng thời thể hiện sự tin tưởng và hy vọng các em sẽ vững vàng trên con đường hướng tới tương lai.

Nguồn bài viết: baolaichau.vn
Tác giả: Thu Trang